DMC GROUP là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển thương mại điện tử toàn cầu

  Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển và xuất khẩu ra toàn cầu

      DMC GROUP được thành lập với tôn chỉ vì một cộng đồng thương mại điện tử toàn cầu, chúng tôi mong muốn hỗ trợ và giúp cho người Việt Nam có cơ hội tiếp cận, hiểu biết và có thể kiếm tiền được từ thương mại điện tử toàn cầu. Mục tiêu của DMC GROUP sẽ xây dựng trên 03 giai đoạn gồm:

// Giai đoạn 1: Đào tạo và xây dựng công đồng bán hàng (saler) trên các nền tảng thương mại điện tử toàn ầu như Amazon, Ebay, Esty .. Mục tiêu phát triển phát triển đội ngũ Saler có đủ kiến thức, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp nhằm khẳng định vị thế của Việt Nam trên cộng đồng thương mại điện tử toàn cầu.

// Giai đoạn 2: Kinh doanh và hợp tác kinh doanh các sản phẩm, hàng hóa được sản xuất từ Việt Nam cung ứng cho thị trường thương mại điện tử toàn cầu.

// Giai đoạn 3: Sử dụng công nghệ thông tin xác định nhu cầu thị trường tổ chức sản xuất trên toàn cầu và cung ứng sản phẩm trên thị trường TMĐT toàn cầu.

 

Sứ mệnh của DMC group

Năng lực nhân sự

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Đội ngũ quản lý có trình độ đại học và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử toàn cầu

NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, năng động, sáng tạo, chăm chỉ, cầu tiến, luôn tìm tòi học hỏi cập nhật các công nghệ mới nhất

NỀN TẢNG CHUYÊN MÔN

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và chuyển đổi số giúp cho các doanh nghiệp sản xuất mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới một cách nhanh nhất

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Nền tảng (platform) thương mại điện tử tại việt nam giúp cho người dùng dễ dàng, thuận tiện nhất khi đăng tải các sản phẩm của mình trên nền tảng

Tích hợp giữa platform của việt nam với các platform trên toàn cầu như: amazon, ebay, esty …

Kinh doanh, hợp tác kinh doanh các sản phẩm hàng hóa và chia sẻ lợi nhuận

Lý do lựa chọn DMC group

  Unlock Revenue Growth for Your Business

1. DMC Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin và kỹ thuật số để đào tạo phát triển đội ngũ bán hàng và đưa sản phẩm hàng hóa được sản xuất từ Việt Nam lên thị trường thương mại điện tử toàn cầu.

2. Chúng tôi có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về kinh doanh trên thị trường TMĐT toàn cầu, vì vậy mục tiêu chính của chúng tôi là hỗ trợ, hợp tác để phân phối hàng hóa và dịch vụ của Việt Nam lên thị trường TMĐT toàn cấu mang lại giá trị cao nhất cho người dân và doanh nghiệp Việt Nam.

3. Chúng tôi cam kết và tuân thủ đầy đủ “Bộ quy tắc ứng xử và đạo đức kinh doanh thương mại điện tử toàn cầu” đối với nhà phát triển sản phẩm, nhà cung cấp và khách hàng.

4. DMC Group luôn cập nhật đầy đủ công nghệ mới nhất và minh bạch thông tin từ các công đoạn từ sản xuất, maketting, phân phối, vận chuyển, thanh toán … nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.